Bản xem trước bóng đá giả tưởng của Pittsburgh Steelers 2009

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Pittsburg Steelers đã giành được danh hiệu Super Bowl lần thứ 6 và lần thứ 2 trong 4 năm vào năm 2008 bằng cách đánh bại Arizona Cardinals 27-23 trong một trận kinh điển thót tim. Ben Roethlisberger đã phục hồi sau màn trình diễn kém cỏi của anh ấy vài năm trước đó trong trận đấu với Seattle bằng cách hoàn thành 21-30 đường chuyền trong cự ly 256 yard và trận thắng TD trước Santonio Holmes chỉ còn vài giây. Mặc dù Steelers đã giới hạn mùa giải ấn tượng của họ bằng cách giành chức vô địch Super Bowl, họ vẫn là một nhóm không nhất quán trong suốt cả năm về hiệu suất giả tưởng. Với gần như toàn bộ đội trở lại trong năm nay, liệu Steelers có cung cấp cho các chủ sở hữu tưởng tượng nhiều lựa chọn hơn từ tuần này sang tuần khác trước khi bước vào năm 2009? Tôi kiểm tra điều đó ngay bây giờ.

Tốt như kết quả cuối cùng dành cho Roethlisberger v tin tuc la liga à Steelers năm ngoái, QB đã chứng tỏ là một cơn ác mộng cho các chủ sở hữu năm ngoái với lối chơi thiếu nhất quán của anh ta. Roethlisberger kết thúc năm 2008 với 3314 yard chuyền bóng cùng với 17 TD và 15 Int cho điểm số 80,2. Không chính xác loại số bạn đang tìm kiếm trong số 1 QB của bạn. Điểm mấu chốt là Pittsburg đã, đang, và sẽ luôn là một đội bóng chạy theo sức mạnh và khá thẳng thắn khi Ben được yêu cầu ném nhiều, anh ấy thường tự gặp rắc rối. Ben là một QB rất tốt nhưng không phải là một QB tưởng tượng tốt. Anh ấy sở hữu kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời và có những khoảnh khắc thống kê của mình nhưng đừng tin tưởng anh ấy với đội tưởng tượng của bạn vì bạn sẽ thất vọng rất nhiều. Ben thực sự đã đi đến vòng 3 trong bản nháp của tôi vào mùa hè năm ngoái và chủ nhân đã chọn anh ấy thắng 2 trận cả năm. Các chủ sở hữu dường như nhận được điểm khi Roethlisberger đã đi vòng 9-10 trong các bản nháp giả mà tôi đã tham gia. Hãy coi anh ấy như một lựa chọn số 2 có thể sử dụng được kể từ năm 2009 nhưng không hơn thế. Có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Khi thành công thịt và khoai tây của tội phạm Steeler nằm trong trò chơi đang chạy. Năm ngoái, hàng thủ của đội bóng đã dính phải rất nhiều chấn thương khiến Huấn luyện viên trưởng Mike Tomlin gầy đi một cách đau đớn. Một lần nữa Willie Parker lại thất bại trong cả mùa giải khi thiếu 5 trận và kết thúc mùa giải với 791 yard và 5 TD. Parker mới chỉ chơi 16 trận một lần trong sự nghiệp và anh ấy sẽ bước sang tuổi 29 vào khoảng nửa mùa giải. Khi khỏe mạnh Parker chắc chắn là một lựa chọn số 1 tại RB nhưng bao giờ anh ta mới khỏe mạnh? Hơn nữa, Steelers chắc chắn sẽ tìm kiếm Rashard Mendenhall năm thứ 2 để tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn trong mùa giải thứ hai của anh ấy sau khi chỉ chơi 4 trận với tư cách là tân binh. Các Steelers cực kỳ đánh giá cao Mendenhall, người được xây dựng nhiều hơn theo chế độ của một mặt sau Pittsburg điển hình thường trông như thế nào. Tại 5-10 225 Mendenhall là một vận động viên quyền lực, người chắc chắn sẽ cướp khoảng cách sân ngắn và vạch đích từ Parker, người chưa bao giờ thực sự là một cỗ máy TD ngay từ đầu. Với việc cả Parker và Mendenhall đều mãn nhiệm, kế hoạch khẩn cấp của Steelers đã thực sự bước vào và chơi khá tốt. Mewelde Moore lao đi trong 589 thước Anh và 5 TD xuống đường chạy kéo dài trong khi cũng ghi bàn với 320 thước Anh nhận và một điểm số khác. Cựu cầu thủ Minnesota Vikings chứng tỏ nhiều khả năng để giữ vững pháo đài trong khi Parker đang sẵn sàng cho trận playoffs. Về tiềm năng giả tưởng, tôi thích Mendenhall nhất trong tất cả các RB của Steelers cho mùa giải sắp tới. Sẽ là một phép màu nếu Parker vẫn khỏe mạnh trong cả năm và ngay cả khi anh ấy có bị bệnh thì ít nhất Mendehall cũng sẽ là mục tiêu trở lại. Điều đó được cho là coi Parker như một RB giả tưởng số 3 cấp thấp đang tiến vào mùa giải. Mendenhall thú vị hơn nhiều bởi vì nếu (khi) Parker đi xuống, anh ta sẽ có cơ hội thực sự trở thành một người học nhờ tài năng của anh ta và hệ thống anh ta chơi. Mendenhall đã đi từ vòng 8 đến 10 trong các bản nháp giả mà tôi có đang làm và dành một lựa chọn cuối vòng cho anh ấy có thể chứng tỏ là một kho báu đối với bạn khi mùa giải tiếp diễn. Với Mendenhall trở lại, giá trị của Moore giảm đáng kể và ông thường không được soạn thảo trong các bản thảo mô phỏng sơ bộ này.

Tương tự như Roethlisberger, quân đoàn tiếp nhận Steelers cũng có những khoảnh khắc nhưng theo ước tính của tôi cung cấp cho các chủ sở hữu tưởng tượng không có gì khác hơn là các tùy chọn khoảng cách dừng / đối sánh trên cơ sở rất hạn chế. Mặc dù có dấu hiệu chững lại nhưng Hines Ward vẫn tiếp tục là lựa chọn số 1 của Steelers. Ward vẫn là một cựu binh dạn dĩ, người gần như nổi tiếng với kỹ năng cản phá cũng như bắt bóng. Ward đã có một ’08 thực sự tốt đẹp