Chọn TV chống thấm nước cho phòng tắm trong thời gian diễn ra World Cup

Bạn đã bao giờ đang thư giãn thoải mái trong bồn tắm thì đột nhiên biết rằng World Cup bóng đá sẽ bắt đầu với đội thể thao yêu thích của bạn?

Bạn có thể làm gì? Dừng tắm, và chạy vào phòng khác để xem nó, hoặc ở lại chính xác vị trí của bạn và bỏ lỡ trận đấu bóng đá. Nếu kéo theo cơ thể mệt mỏi để xem các trận đấu bóng đá, tôi không nghĩ bạn coi trọng nhất.

Nó cung cấp một giải pháp giải trí ấn tượng để phân tích nước trong bồn tắm: Với TV LCD chống nước trong phòng tắm, bạn sẽ không bỏ lỡ một điều gì một cách thích thú. Với sự cải tiến công nghệ của TV LCD chống thấm nước, giờ đây bạn có thể thưởng thức TV LCD manchester city bao moi  Legend. Vì vậy, bạn có thể vừa xem bóng đá World Cup vừa tắm. Bạn không lo nước vào sẽ làm hại tivi Vì chúng được thiết kế kín nên nước không gây hư hỏng lâu dài hay ngắn hạn. Bạn có thể cầm điều khiển từ xa bằng tay ướt vì nó hoàn toàn chống nước. Những chiếc TV chống nước này có một danh sách các tính năng thực sự ấn tượng bao gồm:

1. Loa không thấm nước được lắp đặt bên trong cung cấp âm thanh tuyệt vời.
2. Trải nghiệm trên TV của bạn.
3. Điều khiển từ xa chống nước với TV.
4. Cảm biến chuyển đổi màn hình
5. Có 15 inch, 17 inch, 19 inch và 22 inch, màn hình LCD chất lượng cao.
6. Độ nét cao. HPI E-Savage chống thấm nước với silicone trong suốt xung quanh các lỗ của đồng hồ tốc độ và cải tiến hộp radio.
7. Plug-in cài đặt: phương pháp bánh răng thuận tiện phương pháp bảo trì đơn giản hơn và kinh tế hơn.
8. Chống thấm nước, chống ẩm, cấp độ IP66 duy nhất. TV không thấm nước đã thay đổi diện mạo phòng tắm của bạn. Làm cho phòng tắm lỗi thời và buồn tẻ được biến thành một spa sang trọng.