Madden 11 Cheats – Xác định lại trải nghiệm bóng đá

Manchester United được đánh giá là một trong ba đội bóng hàng đầu thế giới, cùng với Real Madrid và Barcelona. Nhưng đội bóng được toàn thế giới gọi là ‘Quỷ đỏ’, một trong những câu lạc bộ thành công và giàu có nhất trong lịch sử bóng đá Anh, cũng như đội bóng được ủng hộ rộng rãi nhất trên thế giới, lại có xuất thân rất khiêm tốn.

Man United bắt đầu ra đời vào năm 1878 với tên gọi Câu lạc bộ bóng đá Newton Heath LYR, được thành lập bởi bộ phận Vận chuyển và toa xe của Đường sắt Lancashire và Yorkshire tại kho của nó ở Newton Heath ở phía đông bắc Manchester. Ban đầu là một đội nghiệp dư thi đấu với các bộ phận đường sắt khác, vào năm 1892, đội đã thành lập Giải hạng nhất của Liên đoàn bóng đá – nhưng đã bị xuống hạng chỉ sau hai mùa giải. Đội bóng hiện được biết đến và yêu thích trên toàn thế giới gần như chưa bao giờ xảy ra, bởi vì vào tháng 1 năm 1902, với khoản nợ 2.670 – tương đương với 210.000 vào năm 2010 (nhưng không là gì so với khoản nợ hiện tại là 520 triệu) – nó đã được phục vụ với một đơn đặt hàng quanh co.

May mắn thay cho những người hâm mộ tương lai, bốn doanh nhân địa phương đã trả 500 mỗi người để mua câu lạc bộ, và sau đó đổi tên nó. Vào ngày 26 tháng 4 năm 1902, Manchester United chính thức ra đời, và sau chức vô địch đầu tiên của họ vào năm 1908 và Cúp FA một năm sau đó, inter milan Old Trafford được mệnh danh là ngôi nhà tương lai của đội bóng. Khi United chơi trận đấu đầu tiên vào ngày 19 tháng 2 năm 1910, đó là trận đấu với đối thủ không đội trời chung, Liverpool United, đội đã đánh bại họ với tỷ số 4-3.

Những kế hoạch đầu tiên được đưa ra đã mang lại cho sân vận động mới sức chứa 100.000 chỗ ngồi, mặc dù cuối cùng nó đã bị hạ xuống còn 77.000. Vào ngày 25 tháng 3 năm 1939, 76.962 khán giả đã lấp đầy sân vận động – một con số kỷ lục. Đáng buồn là không phải cho một trận đấu của đội chủ nhà, mà là trận bán kết FA Cup giữa Wolverhampton Wanderers và Grimsby Town, kết thúc với tỷ số hòa. Old Trafford đã có biệt danh khi huyền thoại bóng đá Sir Bobby Charlton, một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của Manchester United, gọi nó là ‘Nhà hát của những giấc mơ’.

Du khách đến tham quan Bảo tàng và Tour du lịch Manchester United có thể không bao giờ được chơi trên ‘Sân cỏ được thánh hóa’ – trên thực tế, họ thậm chí không được phép chạm vào nó – nhưng nó là một thỏi nam châm thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Đó là yếu tố WOW mà họ có được khi bước ra sân vận động và xem trực tiếp lần đầu tiên. Hầu hết trong số họ sẽ xem nó nhiều, nhiều lần trên truyền hình, nhưng chỉ được đứng trên khán đài hoặc ngồi trong hộp của Người quản lý, nơi họ nhìn thấy Alex Furguson ngồi trong một trận đấu, là điều kỳ diệu đối với họ. ”
1