Người chơi bóng bầu dục mặc gì?

Các cầu thủ bóng bầu dục đều mặc đồng phục khi ra sân. Đây là những gì giúp bạn xác định mỗi người chơi thuộc đội nào và với một con số trên lưng của họ, bạn cũng có thể xác định từng người chơi trong trận đấu. Điều quan trọng khi nói đến đồng phục bóng bầu dục từ áo thi đấu và quần đùi đến tất bóng bầu dục, đó là chúng được làm bằng chất lượng tốt nhất, đủ bền để chịu được những cú đánh mà họ sẽ ra sân.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi nói đến bất kỳ bộ đồ chơi bóng bầu dục nào, đó là mỗi cầu thủ mặc thứ được gọi là quần đùi. Chiếc quần đùi này dài trên đầu euro cup 2021 gối mà không có túi. Chúng rất bền và có thể chịu được hao mòn lớn. Hãy nhớ rằng khi ra sân, một cầu thủ sẽ được mặc quần đùi và kéo mạnh trong suốt trận đấu. Những chiếc quần đùi này tương đối bó sát và được làm từ chất liệu chất lượng cao để giảm nguy cơ rách và rách trong quá trình chơi game.

Sau đó là áo thi đấu bóng bầu dục. Áo bóng bầu dục thường được làm từ cotton, tuy nhiên ngày nay bạn có thể chọn chất liệu khác nếu thích. Chúng có cổ và thường là phần sặc sỡ nhất của đồng phục. Áo thi đấu bóng bầu dục là nơi bạn có thể quảng bá đội bóng. Chọn áo thi đấu bóng bầu dục dựa trên màu sắc của đội. Thông thường, bạn thấy rằng cổ áo có màu khác với phần còn lại của áo đấu. Một số đội chọn sọc, một số chọn một màu đồng nhất hoặc một cái gì đó có sọc nhỏ hơn kích thước. Ngoài ra, áo thi đấu thường có số cầu thủ ở mặt sau bằng chữ lớn, giúp cầu thủ có thể nhìn thấy trước khán giả trên khán đài.

Tất cả các cầu thủ đều đi ủng bóng bầu dục. Những chiếc ủng này được thiết kế đặc biệt cho môn thể thao này, cùng với gai bên dưới, điều này giúp giảm nguy cơ người chơi trượt trên sân khi chạy hoặc tranh giành với đội khác. Ủng phải được chọn để vừa vặn hoàn hảo. Khi nói đến những đôi ủng này, chắc chắn các cầu thủ được trang bị bởi một chuyên gia để giảm nguy cơ khó chịu, phồng rộp hoặc thậm chí chấn thương không đáng có.

Vớ bóng bầu dục rất quan trọng. Chúng giữ ấm cho cẳng chân và thường hoạt động như một loại vớ nén trong suốt trận đấu. Vớ bóng bầu dục cao đến đầu gối và chúng thường tô điểm cho màu sắc của đội, phù hợp với áo thi đấu về mặt đó. Chúng dài đến đầu gối với một nếp gấp và chúng cần được lựa chọn cẩn thận cho từng người chơi để đảm bảo rằng chúng vừa vặn thoải mái. Điều này làm giảm nguy cơ họ đi xuống hoặc thậm chí tụ tập trong khởi động của người chơi.