Sử dụng hình ảnh động vật trong thiết kế logo bóng đá trường đại học của bạn để đe dọa đối thủ

Cho dù bạn đang cố gắng tạo nhãn hiệu cho một công ty xe hơi hay một đội thể thao, thì các thuộc tính động vật luôn thích hợp để đại diện cho thương hiệu của bạn.

Nhưng các loài động vật khác nhau được gửi qua các thông điệp khác nhau về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn, đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng hình ảnh động vật bạn chọn làm biểu tượng phản ánh bản chất thực sự của công ty bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang thiết kế nhãn hiệu cho một học viện giáo dục, thì bạn sẽ muốn chọn một con vật như cú để đại diện cho trí tuệ everton fc và kiến ​​thức.

Nhưng bạn có thể sử dụng cùng một con cú cho thiết kế logo bóng đá của trường đại học không?

Tôi rất nghi ngờ rằng!

Nhưng trước khi chúng tôi cho bạn biết bạn nên sử dụng hình ảnh động vật nào cho biểu tượng của mình, hãy để chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao bạn cần một con vật hung dữ để tô điểm cho biểu tượng của mình?

Các môn thể thao đều nhằm đe dọa đội đối thủ của bạn. Có thể có rất nhiều kỹ năng và thực hành tham gia vào quá trình này nhưng vai trò lớn nhất trong việc đe dọa các đối thủ là do việc xây dựng thương hiệu của đội. Không có gì đáng sợ hơn hình ảnh của những loài động vật ghê gớm khiến chúng trở thành ứng cử viên hoàn hảo để tô điểm cho bất kỳ biểu tượng đội bóng đá nào.

Vì vậy, dưới đây đề cập là một vài gợi ý về hình ảnh động vật mà bạn có thể sử dụng cho đội thể thao của mình.

• Mèo hoang:
Nhanh chóng, kiểu dáng đẹp, dũng cảm và duyên dáng; mèo hoang rất thích hợp để khiến đối thủ rùng mình. Bạn có thể sử dụng hình ảnh của sư tử, báo đốm, báo hoa mai và hổ trong chữ lồng của nhóm và để làm cho hình ảnh của sinh vật này trở nên đáng sợ hơn, hãy đảm bảo rằng nó đang gầm gừ hoặc có vẻ sẵn sàng cào cấu trong hình ảnh.

• Một con chim ưng:
Mặc dù nó là một trong những loài chim hung dữ nhất, sự nổi tiếng của nó cũng nằm ở thực tế rằng nó là loài chim quốc gia của Mỹ. Nó là biểu tượng cho công lý, sự dũng cảm và uy quyền, khiến nó trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho biểu tượng của bạn nếu bạn muốn nói với đối thủ và người hâm mộ rằng bạn có thể hung hăng nhưng bạn chiến đấu công bằng.

• Một con bò đực:
Quyết tâm và mạnh mẽ; khi sinh vật hung dữ này lao tới, không gì có thể cản đường nó và các đối thủ của bạn biết điều đó.

• Một chú gấu:
Ai mà không sợ hãi nếu một con gấu hoang dã và to lớn quyết định dìm móng vuốt của mình vào chúng?
Điều này làm cho họ trở thành ứng dụng hoàn hảo cho chữ lồng nhóm của bạn.

Giờ đây, bạn cũng có thể chọn thiết kế biểu tượng đội của mình bằng cách sử dụng các chữ cái đầu của đội như biểu tượng bóng đá Michigan, nhưng điều đó sẽ không bao giờ làm cho chữ lồng trông đáng sợ như khi sử dụng hình ảnh động vật. Chế tạo các con vật sao cho chúng gầm gừ, gầm gừ, cào cấu, hú hét, sạc, lặn hoặc đẩy mạnh.